Tổng hợp mã giảm giá iPage.com - Giảm giá 83% Hosting
Home / HOSTING / Tổng hợp mã giảm giá iPage.com – Unlimited Hosting chỉ 1.99$/tháng

Tổng hợp mã giảm giá iPage.com – Unlimited Hosting chỉ 1.99$/tháng

Tổng hợp mã giảm giá iPage.com

Tổng hợp mã giảm giá iPage.comiPage là nhà cung cấp web hosting hàng đầu trên thế giới. Tên miền ipage.com đã tồn tại trên 10 năm nhưng mãi đến cuối năm 2009, mọi người mới biết đến iPage nhiều hơn, và họ đã có 1 bước bứt phá ngoạn mục khi thuộc top những nhà cung cấp web hosting hàng đầu trên thế giới chỉ trong vòng 2 năm. Bài viết này sẽ có 2 nội dung chính là tổng hợp mã giảm giá ipage.com và đánh giá hosting tại iPage.

Hiện tại, đang có chương trình iPage khuyến mại giảm giá 83% hosting Essential :
iPage khuyến mại giảm giá 83% Hosting_ Không giới hạn dung lượng (tối đa 200.000 tệp tin – 1 con số mà hiếm có site nào đạt được)
_ Không giới hạn băng thông
_ Không giới hạn add thêm tên miền
_ Không giới hạn MySQL
_ Miễn phí 1 tên miền .COM/.NET/.INFO… 1 năm
_ Miễn phí sử dụng công cụ bảo mật SiteLock
và còn rất nhiều khuyến mại đi kèm khác như tặng 100$ quảng cáo Google Adwords, Bing Ads (chỉ tài khoản quảng cáo nước ngoài mới sử dụng được)…

Nhận khuyến mại giảm 83% Hosting

Đánh giá Hosting iPage:
_ Tỷ lệ uptime của máy chủ iPage cực kỳ ấn tượng, khoảng 99,93-100%:
iPage uptime
_ Control Panel tại iPage có tên gọi là vDeck, được thiết kế riêng bởi các kỹ sư dày dạn kinh nghiệm của iPage. Giao diện này rất thân thiện với người sử dụng và cũng dễ dàng thao tác (bạn nào mua tên miền tại Domain.com rồi sẽ biết giao diện này). Bạn yên tâm là trên iPage có sẵn video hướng dẫn sử dụng, hoặc trên mạng có rất nhiều tài liệu, video về cách sử dụng hosting tại iPage, nên không phải ngại khi đang quen với Cpanel ở các nhà đăng ký khác nhé!

_ Khi sử dụng hosting tại iPage bạn có thể dễ dàng cài đặt trên 70 script thông dụng như WordPress, phpBB, SiteLock… chỉ với cú nhấp chuột do họ tích hợp tính năng gói ứng dụng 1-Click Simple Scripts. Không những thế, iPage còn có sẵn hàng trăm mẫu giao diện đa dạng, bạn chỉ cần sử dụng công cụ kéo thả là đã có ngay 1 website ưng ý rồi.

_ Ngoài ra, iPage còn cung cấp 1 vài công cụ giúp bạn dễ dàng tạo được 1 trang web bán hàng chỉ với 1 vài thao tác đơn giản:
Trang web bán hàng tại iPage.com_ Về việc hỗ trợ khách hàng thì iPage được đánh giá rất cao và chuyên nghiệp. Tốc độ support rất nhanh. iPage hỗ trợ khách hàng qua các hình thức như: Live Chat, Phone, Ticket.

_ Hiện tại, iPage có đến 6 trung tâm dữ liệu (data center) nhưng lại chưa triển khai cơ sở hạ tầng tại Châu Á, nên tốc độ load về Việt Nam chậm hơn so với các tên tuổi khác như StabeHost, Hawk Host, HostGator. Tuy tốc độ load về VN không nhanh bằng các nhà cung cấp khác, nhưng để chiến thị trường nước ngoài US, UK thì tốc độ rất tốt nhé. (iPage đã cung cấp host trên 15 năm, lại còn thuộc top nữa mà).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ BẢN TIN MÃ GIẢM GIÁ

Bạn hãy nhập vào thông tin bên dưới để đăng ký nhận bản tin khuyến mại mới nhất nhé.