Tổng hợp mã giảm giá Interserver - Giảm giá 75% trọn đời Hosting
Home / HOSTING / Tổng hợp mã giảm giá Interserver – Giảm giá 75% trọn đời Hosting, VPS chỉ 0.01$/tháng

Tổng hợp mã giảm giá Interserver – Giảm giá 75% trọn đời Hosting, VPS chỉ 0.01$/tháng

Tổng hợp mã giảm giá Interserver

Tổng hợp mã giảm giá InterserverInterserver là 1 công ty đã có uy tín lâu đời từ những năm 1999 chuyên cung cấp hosting, VPS, Delicated Servers. Tại Việt Nam, Intersever ít được biết đến so với những cái tên quen thuộc như Stablehost, Hawk Host hay Hostgator. Lý do có thể vì Intersever trước đây chỉ tập trung chủ yếu vào thị phần VPS, máy chủ mà ít tập trung vào mảng Shared Hosting.
Sau đây là những ưu điểm của Interserver:
1. Tốc độ: Sử dụng Litespeed web server nên Interserver luôn cho tốc độ tốt hơn so với các loại web sever khác như Apache2 hay Nginx. Đã có rất nhiều bài viết so sánh về các loại web server này, bạn có thể tìm hiểu thêm trên Google để biết thông tin chi tiết nhé.
2. Ổ cứng: Sử dụng ổ cứng SSD cho lưu trữ Caching và CSDL Mysql.
3. Overload: Interserver cam kết chỉ để server load tối đa tới 50% tài nguyên. Điều này có nghĩa là server của Interserver luôn ở mức 50% free CPU and RAM, server sẽ không bao giờ bị overload khi trang web hoặc tài khoản nào đó bất chợt ngốn tài nguyên.
4. Công nghệ: Interserver xây dựng tới 3 data center lớn. Không giống như những nhà cung cấp khác, nói data center ở chỗ này, chỗ kia nhưng sự thực thì họ chỉ thuê server ở đó hoặc mua server và thuê đặt ở đó. Còn Interserver thì có data center riêng, có dịch vụ Colocation, có hệ thống cáp quang khắp nước Mỹ. Không những thế, Interserver còn tự xây 1 Linux Distro cho riêng họ. Những điều trên đủ cho thấy công nghệ của Interserver rất tốt vì họ hoàn toàn tự chủ tất cả cơ sở hạ tầng.
5. Hỗ trợ: Phải nói là Interserver có chế độ hỗ trợ rất tuyệt. Họ có dịch vụ live chat mà ít nhà cung cấp nào có. Đội ngũ support của Interserver lúc nào cũng online để hỗ trợ các vấn đề của khách hàng gặp phải. Vì thế, khi gặp vấn đề bạn chỉ cần live chat với họ là xong ngay, không phải mất công gửi Ticket và chờ đợi như những nhà cung cấp khác. Ngoài hình thức Chat thì họ còn hỗ trợ qua Ticket, Phone, Forum.
6. Giá thành: Có thể thấy, Interserver hoàn toàn tự chủ được data center cũng như các yếu tố khác cho nên giá thành các dịch vụ của họ rất mềm và chất lượng lại cao.

Các dịch vụ Interserver cung cấp:

 1. Web Hosting: 

Interserver cung cấp 3 gói Standard Web Hosting, Managed WordPress và Windows Web Hosting.
Web Hosting Interserver_ Hiện tại, Interserver đang có mã giảm giá trọn đời 75% các gói Shared Hosting chỉ còn 1.99$/tháng. Không thể rẻ hơn với mức giá 1.99$/tháng cho những thông số như không giới hạn ổ cứng, băng thông, website. Không những thế, khi mua gói hosting này, bạn còn được mua 1 tên miền .COM với giá chỉ 1.99$ mà thôi. Theo mình thì gói Standard Web Hosting là hấp dẫn nhất vì nó không giới hạn số lượng website.

2. VPS & CLOUD (Managed)

VPS Interserver
Tương tự Shared Hosting thì VPS của Interserver cũng bao gồm cả Linux và Windows với mức giá rẻ. Một điểm đặc biệt là mức giá này áp dụng cho Managed VPS, nghĩa là Interserver sẽ giúp bạn quản lý VPS chứ không như Unmanaged VPS của Digital Ocean hay Vultr (tự cài đặt webserver, cấu hình, cài đặt bảo mật, các phần mềm…).
VPS locations của Interserver bao gồm:
Secaucus, NJ (eastcoast) Test IP : 69.10.46.218
Paris, France *
Houston, TX (midwestern) *
Los Angeles, CA (westcoast) Test IP : 173.214.160.66
Hong Kong, China *
London, United Kingdom *

Tổng hợp mã giảm giá Interserver VPS:

_ Giảm 50% tháng đầu tiên cho bất kỳ gói VPS nào: 

3. Delicated servers và Reseller Hosting:

Delicated Servers là dịch vụ nổi tiếng nhất tại Interserver. Dịch vụ này cũng là Managed, họ sẽ cài đặt và quản lý server cho bạn. Chi tiết xem tại đây !
Đối với dịch vụ cung cấp Reseller Hosting thì không có gì đặc biệt, băng thông còn bị giới hạn nên không được đánh giá cao lắm.

Thanh toán được bằng thẻ Visa/MasterCard hoặc tài khoản PayPal!

Update: Nếu trong quá trình đăng ký mà bị lỗi thì  bạn cứ liên hệ Live Chat để họ active tài khoản ngay nhé! Nên sử dụng Paypal để thanh toán đỡ phải xác minh nhiều (active ngay trong 1 nốt nhạc).

23 comments

 1. Đã đăng ký và bị từ chối luôn bác ah.

 2. cho mình xin cái hướng dẫn bằng video đc không??

 3. Mình đã từng dùng rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting cho PBN. Hầu hết các premium host mình đều đã dùng qua. Cá nhân mình đánh giá thì 2 hosting tốt nhất là A2 và Interserver, trong đó Interserver nổi hơn về công nghệ Litespeed commercial cũng như dịch vụ support. Họ cực kỳ nhiệt tình, giải đáp rất nhanh những thắc mắc của mình. Một vote cho Interserver.

 4. Coupon này là trọn đời hả bạn? Mua xong gia hạn có được giảm 75% không bạn?

  • Mã Giảm Giá

   Coupon này là trọn đời bạn ạ. Sau này gia hạn vẫn được giảm 75% 🙂

 5. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ, website này rất tốt

 6. Hôm nay mình đăng ký khi nhập mã coupon thì bị lỗi: Invalid Coupon Specified or Coupon Does Not Match Order

  • Mã Giảm Giá

   Bạn sử dụng mã giảm giá cho dịch vụ nào vậy? Có thể cho mình biết để mình update lại không?

 7. bạn có thể tư vấn cho mình k? add fb mình: 0981770102

 8. mình đăng ký dùng thử hosting 0,01$ sau thời gian dùng thử mình có thể dùng mã khuyến mãi 1,9$ nữa ko bạn?

 9. Mình vừa mới reg 1 tháng dùng thử 0.01$ bằng PP.
  Cho mình hỏi hết 1 tháng nó có tự động trừ tiền của mình hay ko?

  • Mã Giảm Giá

   Chắc là có trừ đó bạn. Nhưng nó sẽ trừ 1 tháng thôi và có thông báo trước qua email!

 10. Cảm ơn ad, em đã mua đk gói standard. Cơ mà em thắc mắc là gói này được Free Cloudflare CDN, thì nghĩa là không cần phải trỏ tên miền qua Cloudflare trung gian nữa đúng ko ạ?

 11. Mình thấy gói cước này cũng rất là ổn. Dù có đứt cáp quang hay không cũng không suy giảm mấy. Demo http://hocthuthuat.com

 12. Dang tinh mua goi wordpress cua ban nay, ma lai chi duoc co 1 web!!

 13. bac nao dung hostgator va dung ban nay roi, cho em xin cai so sanh voi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ BẢN TIN MÃ GIẢM GIÁ

Bạn hãy nhập vào thông tin bên dưới để đăng ký nhận bản tin khuyến mại mới nhất nhé.