Tổng hợp mã giảm giá BigRock - Tên miền giá rẻ tại BigRock
Home / TÊN MIỀN / Tổng hợp mã giảm giá BigRock – Tên miền .NET chỉ 2.98$, .ORG chỉ 3.35$

Tổng hợp mã giảm giá BigRock – Tên miền .NET chỉ 2.98$, .ORG chỉ 3.35$

BigRock là nhà cung cấp tên miền, hosting số 1 Ấn Độ. Nhà cung cấp này rất hay có khuyến mại nên mình sẽ viết bài tổng hợp mã giảm giá BigRock để các bạn tiện theo dõi.
Tổng hợp mã giảm giá BigRockBigrock có 2 trang web chính:
1. Bigrock.com : Dành cho người dùng quốc tế
2. Bigrock.in: Dành cho người dùng Ấn Độ – người dùng quốc tế cũng đăng ký được, không vấn để gì, chỉ có khác biệt là 1 số khuyến mại chỉ dành riêng cho người dùng Ấn Độ thôi.

Tuy 2 trang web này cùng thuộc công ty BigRock nhưng nó là 2 hệ thống hoàn toàn riêng biệt, nên 1 cá nhân có thể đăng ký được ở cả 2 bên với cùng 1 thông tin. Giao diện quản lý tên miền của BigRock giống với nhà cung cấp Whois.com, nên rất dễ sử dụng. Tên miền transfer đi nơi khác thoải mái nên bạn yên tâm đăng ký nhé. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Hướng dẫn transfer tên miền khỏi BigRock” để khi nào có nhu cầu chuyển tên miền đi thì áp dụng luôn. 🙂

Tổng hợp mã giảm giá BigRock.in:

Hiện tại, BigRock đang có chương trình khuyến mại giảm giá tên miền .NET chỉ còn 4.49$ (tương đương với 299 INR – đơn vị tiền tệ của Ấn Độ), giảm giá tên miền .COM còn 10.5$ khi đăng ký 2 năm liền (chỉ dành cho khách hàng mới):
Tới trang khuyến mại ngay

BigRock đang có khuyến mãi HOT: Tên miền .COM chỉ 1.48$, .NET chỉ 2.98$

Mã giảm giá 10% cho tên miền: Tên miền .NET giảm còn khoảng 4$, .ORG giảm còn 3.35$
– Khuyến mãi kết thúc ngày 30/6/2016.

Nếu trong quá trình đăng ký mà gặp lỗi thì các bạn cứ live chat với nhân viên support của BigRock là được giải quyết ngay nhé! BigRock.in chỉ chấp nhận thanh toán qua thẻ Visa/Mastercard, còn BigRock.com thì có thêm cả cổng thanh toán PayPal.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ BẢN TIN MÃ GIẢM GIÁ

Bạn hãy nhập vào thông tin bên dưới để đăng ký nhận bản tin khuyến mại mới nhất nhé.