Sử dụng ngay VPS Vultr với 52$ miễn phí
Home / VPS / Sử dụng ngay VPS Vultr với 52$ miễn phí

Sử dụng ngay VPS Vultr với 52$ miễn phí

Sử dụng ngay VPS Vultr với 52$ miễn phí

Hiện tại, nếu bạn muốn tiếp cận, sử dụng VPS mà lại thiếu tiền đầu tư thì đây là 1 cơ hội tuyệt vời bạn không nên bỏ qua. Hãy sử dụng ngay VPS Vultr với 52$ miễn phí dành cho khách hàng mới. Số tiền này sẽ được sử dụng trong vòng 60 ngày. Bạn có thể dùng số tiền đó để mua VPS. Sau 60 ngày số tiền đó sẽ biến mất kể cả khi bạn chưa sử dụng hết, vì thế nên bạn hãy tận dụng cho triệt để nhé.
VPS VULTRĐây là chương trình khuyến mại hot nhất của Vultr, tặng 50$ cho khách hàng mới và cộng thêm 2$ khi kết nối với tài khoản Twitter của Vultr. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước để nhận được khuyến mại này:
Bước 1: Sử dụng ngay VPS Vultr với 52$ miễn phí tại đây

Bước 2: Nhập thông tin email và mật khẩu của bạn để tạo tài khoản:
Sử dụng ngay VPS Vultr với 52$ miễn phíBước 3: Sau khi tạo tài khoản, bạn sẽ nhận được email chào mừng của Vultr. Hãy click vào đường link xác nhận đã được mình khoanh đỏ bên dưới:
Xác nhận thông tin tài khoản VPS VultrBước 4: Đăng nhập vào Vultr, tại mục Billing, bạn hãy nhập thông tin thẻ Visa/Master để nhận được 50$ miễn phí. Sau khi nhập thông tin, thẻ visa của bạn sẽ bị trừ 2.5$ do Vultr xác thực thông tin của thẻ. Bạn yên tâm là sau 2-3 tuần tiền sẽ tự động được hoàn trả về thẻ visa của bạn. Hiện tại, các thẻ visa của ngân hàng ACB, VPBank có thể bị từ chối, nên dùng thẻ ngân hàng Vietcombank, Techcombank để đăng ký bạn nhé.
Thông tin thẻ visa tài khoản VPS VultrNếu bạn điền thông tin thẻ mà gặp thông báo lỗi “Unable to process your payment: This transaction was denied by the credit card issuer” thì có thể do các nguyên nhân sau:
1. Thẻ của bạn chưa được kích hoạt thanh toán quốc tế. Bạn cần liên hệ với ngân hàng để nhờ họ kích hoạt giúp.
2. Số dư tài khoản của bạn không đủ. Các ngân hàng thường bắt buộc số dư của thẻ phải trên 50.000 VNĐ (để duy trì thẻ) + thêm phí xác thực thông tin thẻ khi đăng ký Vultr (2.5$). Như vậy, để đăng ký thành công thì thẻ visa của bạn nên có ít nhất 120.000 VNĐ cho chắc chắn nhé!
3. Có thể bạn đã nhập sai thông tin trên thẻ.
Còn nều nhận được thông báo “This card is not eligible for free credit promotions” thì thẻ visa của bạn bị từ chối. Bạn nên chuyển qua sử dụng thẻ visa khác để kích hoạt.

Hoàn thành các bước trên thì bạn mới chỉ nhận được 50$ miễn phí thôi, 2$ còn lại các bạn làm như sau:
Truy cập đường link khuyến mại tại đây.
Nhận 2$ miễn phí từ tài khoản VPS VultrBạn chỉ cần nhấn vào 2 nút FollowTweet (nhớ đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn trước khi làm việc này nhé) là có thể nhận ngay 2$ miễn phí vào tài khoản Vultr rồi.
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng VPS Vultr.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ BẢN TIN MÃ GIẢM GIÁ

Bạn hãy nhập vào thông tin bên dưới để đăng ký nhận bản tin khuyến mại mới nhất nhé.