StableHost giảm giá 50% trọn đời các gói Hosting
Home / HOSTING / StableHost giảm giá 50% trọn đời các gói Hosting

StableHost giảm giá 50% trọn đời các gói Hosting

Hiện tại, StableHost đang giảm giá 50% trọn đời các gói Hosting. Chương trình khuyến mại này dành riêng cho khách hàng mới tại StableHost.
GIảm giá 50% trọn đời các gói HostingStableHost là cái tên rất quen thuộc đối với cộng đồng webmaster và blogger tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Chất lượng và sự ổn định của nhà cung cấp này được đánh giá rất cao. Nếu bạn đang boăn khoăn không biết lựa chọn nhà cung cấp Hosting nào thì có thể tham khảo thêm StableHost, xem có phù hợp với mình không nhé.
Đối với tất cả các gói Shared Hosting tại StableHost thì đều không giới hạn dung lượng, băng thông, sử dụng ổ cứng RAID10 SSD giúp bảo vệ không gian web. Tốc độ load nhanh hơn các nhà cung cấp hosting khác rất nhiều lần do sử dụng module LiteSpeed PHP Caching kết hợp với việc tăng CPU limit.

Hiện tại. StableHost cung cấp 2 gói Web Hosting là Starter và Pro. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì nên sử dụng gói Starter (gói này chỉ sử dụng được cho 1 tên miền); còn nhu cầu cao hơn, quản lý nhiều website hơn thì sử dụng gói Pro.
2 gói web hosting tại stablehostHướng dẫn đăng ký hosting tại StableHost và được giảm giá 50% trọn đời:
1. Nhấn vào nút bên dưới để nhận mã giảm giá 50% trọn đời (áp dụng cho tất cả các gói web hosting):
Áp dụng cho tài khoản mới, khi đăng ký thời gian từ 12 tháng trở lên. Giá gia hạn sau này vẫn được giảm 50%.

Áp dụng cho hóa đơn thanh toán đầu tiên, gia hạn không được giảm giá.

2. Chọn gói hosting bạn cần đăng ký. Ở đây, mình chọn gói hosting Pro do nhu cầu sử dụng nhiều website .
3. Nhập tên miền bạn sẽ sử dụng với gói Hosting:
Nhập tên miền4. Chọn thời gian sử dụng tối thiểu là 12 tháng để được giảm thêm giá và sử dụng được mã giảm giá 50% trọn đời ở trên. Hiện tại, StableHost có 3 location. Bạn chọn Location tại Phoenix sẽ cho tốc độ load về Việt Nam nhanh nhất:
Chọn thời gian sử dụng hosting Stablehost5. Điền thông tin cá nhân đăng ký và nhập mã giảm giá vào ô Promotional Code, bạn sẽ thấy mức giá sẽ giảm còn 1 nửa đối với gói Hosting Pro như hình bên dưới:
Stablehost giảm giá 50% trọn đời các gói Hosting6. Sau khi đã hoàn tất các bước trên, rà soát lại thông tin gói hosting, location, info mình đã đúng chưa… rồi ấn nút Checkout để thanh toán.
Nếu sau khi thanh toán, tình trạng đơn hàng vẫn là Pending thì bạn hãy liên hệ với support để được active ngay nhé.

ĐĂNG KÝ BẢN TIN MÃ GIẢM GIÁ

Bạn hãy nhập vào thông tin bên dưới để đăng ký nhận bản tin khuyến mại mới nhất nhé.