Rebel khuyến mại transfer tên miền giá chỉ 1$
Home / TÊN MIỀN / Rebel khuyến mại transfer tên miền giá chỉ 1$

Rebel khuyến mại transfer tên miền giá chỉ 1$

Nhà đăng ký Rebel vừa mới tung ra chương trình khuyến mại cực sốc đó là transfer tên miền về  Rebel với giá chỉ 1$. Hiện tại, thì khuyến mại này tại Rebel đang là khủng nhất, không ở đâu có cả. Tên miền tại Rebel sử dụng ổn định, transfer đi nơi khác thoải mái và không mất phí gì cả. Mình đã có viết 1 bài hướng dẫn transfer tên miền khỏi Rebel. Chỉ có 1 điểm mình đánh giá không cao đó là tên miền tại Rebel không được sử dụng full DNS.
Rebel khuyến mại transfer tên miền giá chỉ 1$

Đến trang transfer tên miền ngay
Rebel khuyến mại transfer tên miền giá chỉ 1$ áp dụng cho các loại tên miền .COM, .BIZ, .NET, .ORG, .CA và .TODAY. Mỗi người được transfer tối đa 3 tên miền. Rebel chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ visa. Nếu trong quá trình thanh toán, bạn gặp lỗi thì cứ liên hệ Support là được nhé.

Ngoài ra, một chương tình khuyến mại khủng của nhà đăng ký khác là đăng ký tên miền .COM giá chỉ 1$  vẫn đang hoạt động nhé !

5 comments

  1. Cho mình hỏi mình tranfer về Rebel rồi nhưng ko tìm ra cách trỏ về domain của mình là http://www.tinhdautot.net và http://www.subaruahcom.com, ko hiểu vào đâu để trỏ các trường A, @, www nhỉ?

    • Bên này không cho sử dụng DNS bạn ạ. Bạn dùng dịch vụ DNS trung gian của Cloudflare xem sao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ BẢN TIN MÃ GIẢM GIÁ

Bạn hãy nhập vào thông tin bên dưới để đăng ký nhận bản tin khuyến mại mới nhất nhé.