Hướng dẫn transfer tên miền về Rebel
Home / TÊN MIỀN / Hướng dẫn transfer tên miền về Rebel

Hướng dẫn transfer tên miền về Rebel

Nhà đăng ký tên miền Rebel rất hay có khuyến mãi transfer tên miền, đặc biệt có những chương trình khuyến mãi transfer tên miền về Rebel giá chỉ 1$. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn transfer tên miền về Rebel chi tiết nhất.
Hướng dẫn transfer tên miền về RebelĐầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ của Rebel, chọn mục Transfer. Sau đó tiến hành nhập tên miền cần transfer về Rebel:

Transfer tên miền về Rebel
Chọn mục Transfer
Nhập tên miền cần transfer về Rebel
Nhập tên miền cần transfer về Rebel

Tiếp tục, nhập mã Auth Code của tên miền tương ứng. Mã Auth Code là mã bảo mật tên miền dùng để transfer tên miền giữa các nhà đăng ký. Bạn có thể lấy mã bảo mật này trực tiếp từ tài khoản quản trị tên miền hoặc liên hệ với nhà đăng ký hiện tại để họ hỗ trợ bạn:
Nhập mã Auth Code tên miền cần transfer về RebelTiếp theo, nếu bạn đã có tài khoản tại Rebel thì tiến hành đăng nhập và thanh toán như bình thường. Ở đây, mình chưa có tài khoản nên mình sẽ chọn mục Create your free account:
Create your free account RebelĐiền thông tin tạo tài khoản RebelĐiền thông tin tạo tài khoản Rebel 1Chọn phương thức thanh toán tại RebelSau đó, bạn chọn 1 câu hỏi bảo mật để hoàn thành bước tạo tài khoản tại Rebel. Nên ghi nhớ câu hỏi và câu trả lời bảo mật để sau này cần sẽ dùng đến nhé:
Câu hỏi bảo mậtGiờ đến bước thanh toán là xong:
Thanh toán chuyển tên miền về RebelNgay lập tức, sẽ có 1 email được gửi đến địa chỉ mail mà bạn dùng đăng ký tại Rebel, yêu cầu xác minh. Bạn tiến hành click vào đường link trong mail:
Xác minh địa chỉ mailSau đó, sẽ có các email yêu cầu xác nhận chuyển tên miền về Rebel. Bạn chỉ cần click vào đường link phê duyệt trong email và làm theo hướng dẫn là xong:

Yêu cầu phê duyệt chuyển tên miền về Rebel
Yêu cầu phê duyệt chuyển tên miền về Rebel 1
Vậy là mình đã hướng dẫn xong cách transfer tên miền về Rebel. Bạn hãy theo dõi blog magiamgia.net thường xuyên để cập nhật những khuyến mãi mới nhất từ Rebel và cả các nhà đăng ký khác nữa nhé.
Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ BẢN TIN MÃ GIẢM GIÁ

Bạn hãy nhập vào thông tin bên dưới để đăng ký nhận bản tin khuyến mại mới nhất nhé.