Hướng dẫn transfer tên miền khỏi Godaddy ngay lập tức
Home / Kiến thức / Hướng dẫn transfer tên miền khỏi Godaddy ngay lập tức

Hướng dẫn transfer tên miền khỏi Godaddy ngay lập tức

Hướng dẫn transfer tên miền khỏi Godaddy ngay lập tức.

Hướng dẫn transfer tên miền khỏi GodaddyNếu bạn đang có nhu cầu transfer tên miền khỏi Godaddy thì mình có 1 tin vui muốn thông báo. Transfer tên miền khỏi Godaddy chỉ mất khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ là tên miền đã được chuyển sang nhà đăng ký mới. Đây là 1 điều vô cùng đặc biệt tại nhà đăng ký tên miền Godaddy mà không phải ở đâu cũng có (hình như là không có nhà đăng ký nào có thì phải – bạn nào biết thì giúp mình mở mang thêm nhé ^^).

Lan man dài dòng, giờ mình đi vào vấn đề chính luôn nhé! Để transfer tên miền khỏi Godaddy, các bạn theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Godaddy:
Tại giao diện quản lý tài khoản, chọn mục Domains và chọn tên miền cần transfer rồi ấn Manage DNS:
Đăng nhập vào tài khoản GodaddyChọn tên miền cần transfer khỏi GodaddyBước 2: Mở khóa tên miền và lấy mã Auth Code tại Godaddy:
Thêm 1 lưu ý là nếu bạn đang sử dụng Private Registration thì tắt chức năng này đi nhé. Phải tắt nó thì mới transfer đi được.
Mở khóa tên miền tại GodaddyNhấn vào Manage, chọn Off rồi Save lại để mở khóa tên miền. Tiếp tục, kéo xuống phía dưới cùng, tại mục Authorization Code, nhấn vào Email my code:
Lấy mã Auth Code tên miền tại Godaddy

Ngay lập tức, sẽ có email chứa mã bảo mật được gửi đến địa chỉ mail mà bạn dùng đăng ký tên miền:
Email my code GodaddyBước 3: Sao chép mã ủy quyền đã được mình khoanh đỏ như hình ảnh minh họa phía trên, và gửi cho nhà đăng ký mới, để họ nhập giúp bạn (đối với nhà đăng ký VN) hoặc bạn tự nhập vào hệ thống của họ.

Bước 4: Sau khi nhập mã, tùy hệ thống nhà đăng ký mà bạn muốn chuyển tên miền đến mà sẽ có 1 email yêu cầu phê duyệt đến nhanh hay chậm. Bạn cứ làm theo hướng dẫn trong mail được gửi đến từ nhà đăng ký mới, từng bước xác nhận chuyển tên miền hiện tại ở Godaddy về bên họ là được.

Bước 5: Sau khi bạn phê duyệt xong, khoảng vài phút hoặc cùng lắm là 1 giờ sau, sẽ có 1 email thông báo từ Godaddy gửi đến cho bạn:
Email thông báo từ Godaddy
Bước 6: Bây giờ thì bạn có thể transfer tên miền khỏi Godaddy ngay lập tức:

Bạn quay trở lại tài khoản Godaddy. Tại mục Domains, bạn chọn sang tab Transfer sẽ thấy tên miền muốn transfer đang nằm tại đây. Click vào Manage, một cửa sổ hiện ra. Bạn click chọn Accept or Decline rồi chọn Accept Transfer —> OK.
Transfer tên miền khỏi Godaddy ngay lập tứcAccept or Decline transfer now at GodaddyAccept or Decline transfer domainVậy là hoàn thành, tên miền sẽ ngay lập tức được chuyển sang nhà đăng ký mới. Bạn sẽ không phải mất công đợi từ 5-7 ngày như khi chuyển ở các nhà cung cấp khác. Thật là nhanh và tiện lợi phải không!

Truy cập đến Godaddy tại đây !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ BẢN TIN MÃ GIẢM GIÁ

Bạn hãy nhập vào thông tin bên dưới để đăng ký nhận bản tin khuyến mại mới nhất nhé.