Hướng dẫn transfer tên miền khỏi Dynadot
Home / Kiến thức / Hướng dẫn transfer tên miền khỏi Dynadot

Hướng dẫn transfer tên miền khỏi Dynadot

Hôm nay, được dịp sang tên sở hữu domain mình đang quản lý tại Dynadot cho chủ thể mới nên mình viết bài hướng dẫn transfer tên miền khỏi Dynadot luôn cho nóng.
Hướng dẫn transfer tên miền khỏi DynadotĐiều đâu tiên mình cảm nhận đó là giao diện quản lý tên miền tại đây hơi rối mắt nên có thể sẽ hơi mất công mày mò để làm quen đối với người mới. Chứ còn cấu hình Nameserver hay trỏ DNS thì cũng nhanh lắm. Bây giờ, chúng ta cùng đi vào vấn đề chính nhé.

Để transfer tên miền khỏi Dynadot, bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Dynadot:
Tại mục Domain bạn nhấn chọn Manage để tới danh sách các tên miền đang được quản lý tại Dynadot:
Đăng nhập vào tài khoản DynadotBước 2: Chọn tên miền cần transfer khỏi Dynadot:
Chọn tên miền cần transfer khỏi DynadotBước 3: Mở khóa tài khoản tên miền tại Dynadot:
Bước này, Dynadot yêu cầu bạn xác thực để mở khóa tài khoản trước khi thực hiện các hành động tiếp theo như Unlock domain và lấy mã Auth code. Bạn click vào unlock your account rồi nhập ngày tháng năm sinh của mình vào để xác thực.
Mở khóa tài khoản tên miền tại DynadotBước 4: Mở khóa tên miền và lấy mã Auth Code:
Sau khi thực hiện bước 3 thành công, bạn sẽ thấy mục Transfer Locked ở trạng thái như hình ảnh bên dưới. Lúc này, nhấn vào nút Unlock để mở khóa tên miền. Ngay sau khi tên miền được Unlock thì mã bảo mật tên miền cũng đồng thời hiện ra luôn.
Mở khóa tên miền tại DynadotLấy mã Auth Code tên miền tại DynadotVậy là bạn đã có thể mở khóa và lấy mã bảo mật tên miền tại Dynadot rồi. Giờ đây, bạn có thể dùng mã Auth Code này để transfer tên miền đến bất cứ nhà đăng ký mới nào mà bạn muốn. Nếu gặp vấn đề gì khó khăn, hãy để lại bình luận bên dưới để mình có thể giải đáp giúp bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ BẢN TIN MÃ GIẢM GIÁ

Bạn hãy nhập vào thông tin bên dưới để đăng ký nhận bản tin khuyến mại mới nhất nhé.