Hướng dẫn transfer tên miền khỏi Bigrock
Home / Kiến thức / Hướng dẫn transfer tên miền khỏi Bigrock

Hướng dẫn transfer tên miền khỏi Bigrock

Hướng dẫn transfer tên miền khỏi Bigrock mới nhất

Hướng dẫn transfer tên miền khỏi BigrockBigrock.comBigrock.in đều có giao diện quản trị giống nhau nhưng lại là 2 hệ thống hoàn toàn độc lập của cùng 1 công ty. Việc transfer tên miền tại đây cũng rất đơn giản. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước chi tiết bằng hình ảnh. Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Bigrock. Tại giao diện quản trị, bạn click chọn tên miền cần transfer:
Tên miền cần transferTiếp theo, bạn chọn mục Theft Protection rồi  tích chọn Disable và ấn Update Theft Protection Status để mở khóa tên miền:
Mở khóa tên miềnSau đó, chọn mục Domain Secret để lấy mã bảo mật tên miền. Một bảng thông báo hiện lên, mục Your Domain Secret is chính là AUTH CODE (EPP key) của tên miền. Điều đặc biệt ở nhà đăng ký này đó là bạn sẽ lấy được mã bảo mật tên miền trực tiếp trên tài khoản mà không phải vô email để lấy như đa phần các nhà đăng ký khác:
Mã bảo mật tên miền tại BigrockVậy là bạn đã hoàn thành các bước mở khóa và lấy mã Autho code của tên miền tại Bigrock rồi. Giờ đây, bạn có thể chuyển tên miền tới nhà đăng ký mới. Thông thường, tên miền chuyển từ Bigrock đi mất khoảng 6 ngày là sẽ được quản lý tại nhà đăng ký mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ BẢN TIN MÃ GIẢM GIÁ

Bạn hãy nhập vào thông tin bên dưới để đăng ký nhận bản tin khuyến mại mới nhất nhé.