Hướng dẫn đăng ký tên miền tại Godaddy mới nhất
Home / Kiến thức / Hướng dẫn đăng ký tên miền tại Godaddy mới nhất, tên miền .COM chỉ 0.99$

Hướng dẫn đăng ký tên miền tại Godaddy mới nhất, tên miền .COM chỉ 0.99$

Hướng dẫn đăng ký tên miền tại Godaddy mới nhất.

Hướng dẫn đăng ký tên miền tại Godaddy mới nhất

Update: Hiện tại, các mã giảm giá miền .COM chỉ 0.99$ không còn được áp dụng tại thị trường VN. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký thì tham khảo bài viết Hướng dẫn đăng ký Godaddy WordPress Hosting

Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký tên miền, thì đừng bỏ qua nhà đăng ký Godaddy nhé! Godaddy là nhà đăng ký tên miền lớn nhất trên thế giới và 1 điều đặc biệt hơn nữa là họ đã chính thức hỗ trợ giao diện Tiếng Việt cách đây khoảng 2 tháng. Không những thế, trên trang chủ Godaddy, còn có cả số hotline hỗ trợ trực tiếp bằng tiếng Việt nữa. Chính vì vậy, bài viết này mình sẽ hướng dẫn đăng ký tên miền tại Godaddy theo giao diện mới nhất và chi tiết nhất.

Trước tiên để mua tên miền tại Godaddy, bạn cần chuẩn bị những thứ sau:
_ Bạn phải có 1 thẻ Visa/Master hoặc 1 tài khoản Paypal.
_ Nên chuẩn bị trước ảnh chụp CMTND hoặc giấy tờ tùy thân như bằng lái xe, hộ chiếu để phòng trường hợp Godaddy bắt bạn xác minh danh tính (tránh gian lận). Thực ra thì trường hợp này rất hiếm, mình đã đăng ký rất nhiều lần cho cả bản thân và bạn bè cũng chưa từng bị xác minh bao giờ. 😀

Tiếp đến bạn cần lưu ý những vấn đề sau:
_ Nên sử dụng thông tin thật của bạn để tránh bị mất tài khoản nhé. Chính chủ bao giờ cũng dễ làm việc và xác minh hơn.
_ Tất cả các thông tin đăng ký đều sử dụng bằng tiếng Việt không dấu.
_ Thẻ Visa/Mastercard của bạn phải được kích hoạt thanh toán online từ trước rồi nhé. Như vậy thì mới thanh toán và mua hàng được.

Sau đây là các bước chi tiết để đăng ký tên miền tại Godaddy:

_ Truy cập vào trang chủ của Godaddy, nếu giao diện hiện tại của bạn vẫn là Tiếng Anh thì để ý phần góc trái màn hình có chỗ chuyển ngôn ngữ nhé. Bạn làm theo hướng dẫn như hình ảnh bên dưới để chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt nhé:
Chuyển sang ngôn ngữ Tiếng Việt tại Godaddy_ Sau đó bạn nhập tên miền cần đăng ký vào ô tìm kiếm. Nếu tên miền đã có người đăng ký thì sẽ nhận được thông báo như sau:
Nhập tên miền cần đăng ký tại GodaddyLúc này, bạn chỉ còn 2 lựa chọn đó là tìm kiếm 1 tên miền khác để đăng ký hoặc liên hệ với chủ sở hữu tên miền đó để đề nghị mua lại (giá mua lại từ người khác luôn cao hơn nhiều, thậm chí rất rất nhiều lần so với giá đăng ký mới).

_ Sau khi đã lựa chọn được tên còn ở trạng thái tự do, chưa ai đăng ký thì bạn nhân vào nút Chọn để đến với bước tiếp theo:
Lựa chọn tên miền tại Godaddy_ Tiếp theo, Godaddy đưa thêm 1 số đề nghị khác cho bạn như gói “Bảo vệ thông tin cá nhân”, gói “Email chuyên nghiệp”… Nếu không có nhu cầu thì bạn nhấn vào nút “Tiếp tục mua hàng” nhé (vì mấy gói này giá  hơi mắc, mà nhu cầu sử dụng bình thường thì chưa chắc cần dùng đến).

_ Tiếp tục, bạn xem lại tên miền cần đăng ký nhập đã đúng chưa, phòng trường hợp đánh nhầm ký tự, và tiến hành chỉnh lại thời gian cần mua tên miền nhé. Mặc định, giá tên miền .COM đăng ký 1 năm đầu tiên tại Godaddy đang là 184.000đ. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được 1 ưu đãi vô cùng lớn khi sử dụng các mã giảm giá tên miền .COM dưới đây, chỉ tốn có 0.99$ tương đương khoảng gần 30.000đ thôi:
Mã giảm giá tên miền .COM tại GodaddyNhấn vào 1 trong các nút bên dưới để lấy mã giảm giá:
–  –  –  –  – 

_ Sau khi nhập mã giảm giá xong thì bạn ấn vào Chuyển sang thanh toán và tiến hành tạo tài khoản mới tại Godaddy. Nếu có tài khoản rồi thì đăng nhập để thanh toán (nhưng sẽ không được áp dụng mức giá khuyến mại vì mã giảm giá trên chỉ dành cho khách hàng mới của Godaddy thôi). Thông tin đăng ký các bạn tham khảo hình bên dưới và chỉnh sửa lại theo thông tin của bản thân nhé:
Thông tin đăng ký tài khoản GodaddyThông tin tài khoản GodaddyBạn để ý mục mật khẩu và mã pin, đặt theo đúng yêu cầu của họ, nếu báo xanh như hình ảnh phía trên là hợp lệ nhé.

_ Cuối cùng kéo xuống điền thông tin thẻ visa và tiến hành thanh toán. Nếu thẻ Visa/Mastercard của bạn còn đủ tiền và đã kích hoạt thanh toán online thì đơn hàng của bạn sẽ được chấp nhận ngay lập tức và việc đăng ký tên miền của bạn đã thành công.

Để tiến hành quản lý tên miền thì bạn sử dụng các thông tin đã tạo ở trên để đăng nhập vào giao diện quản lý tài khoản của Godaddy. Yên tâm là giao diện của họ rất đơn giản, dễ hiểu và thao tác nhanh. Hiện tại mình đang quản lý rất nhiều tên miền ở đây. Các thao tác, cấu hình DNS, thay đổi Nameserver, mở khóa tên miền, transfer tên miền đều rất dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài ra còn nhiều khuyến mại khác, mình có cập nhật thường xuyên trong bài viết Tổng hợp mã giảm giá Godaddy!

4 comments

  1. Ở trên bạn có nói Paypal nhưng cuối cùng không có paypal thì làm sao bạn?

  2. có thanh toán được với thẻ Visa Debit của Việt Nam không? Bạn đã thử qua chưa? Cám ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ BẢN TIN MÃ GIẢM GIÁ

Bạn hãy nhập vào thông tin bên dưới để đăng ký nhận bản tin khuyến mại mới nhất nhé.