Hướng dẫn đăng ký tên miền tại 1AND1
Home / KINH NGHIỆM & ĐÁNH GIÁ / Hướng dẫn đăng ký tên miền tại 1AND1

Hướng dẫn đăng ký tên miền tại 1AND1

1AND1 là nhà đăng ký tên miền, hosting lâu đời trên thế giới. Hiện tại, 1AND1.com đã chấp nhận các đơn hàng từ Việt Nam và đang có chương trình khuyến mại đặc biệt, đó là bạn chỉ phải trả 0.99$ chi phí đăng ký tên miền .COM nếu là khách hàng mới của họ. (khuyến mãi đã kết thúc)
Hướng dẫn đăng ký tên miền tại 1AND1Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn đăng ký tên miền tại 1AND1 từ A-Z

Click vào đây để tới trang đăng ký
Sau đó bạn nhập tên miền cần đăng ký và kiểm tra tính có sẵn. Nếu tên miền còn ở trạng thái tự do bạn sẽ được chuyển hướng đến giao diện như hình ảnh bên dưới.
Hướng dẫn đăng ký tên miền tại 1AND1 1Tiếp tục click vào nút đỏ được khoanh tròn như trên ảnh, bạn sẽ được chuyển đến giao diện như hình bên dưới.
Hướng dẫn đăng ký tên miền tại 1AND1 21AND1.COM nhắc bạn có muốn sử dụng thêm dịch vụ khác không. Click vào nút đỏ phía trên ảnh để đến bước tiếp theo nếu không có nhu cầu đăng ký thêm dịch vụ khác.
Hướng dẫn đăng ký tên miền tại 1AND1 3Tiếp tục, bạn chỉnh lại thời gian đăng ký còn 1 năm như hình ảnh phía trên sẽ thấy giá đăng ký tên miền giảm còn 1.17$ mà thôi ( 0.99$ phí tên miền + 0.18$ phí ICANN). Sau đó kéo xuống phía dưới, ấn vào chữ “Continue
Hướng dẫn đăng ký tên miền tại 1AND1 4Do bạn là khách hàng mới nên click tiếp vào mục “Create new account“ và tiến hành nhập thông tin tài khoản cần đăng ký. Click chọn Personal nếu là cá nhân, “Business” nếu là doanh nghiệp. Lưu ý phần thông tin đăng ký có mục ZIP chính là mã bưu chính. Các bạn lên Google search mã bưu chính nơi tỉnh hoặc thành phố bạn đang sinh sống và điền vào ô đó. Nếu có thông báo lỗi tại mục đó thì do các bạn điền sai mã bưu chính. Ví dụ như sau: Mã bưu chính cập nhật mới nhất tại Hà Nội là 100000 nhưng khi mình nhập số đó thì bị báo lỗi, vì vậy mình nhập lại là 10000 (đây là mã bưu chính cũ). Có thể nhà đăng ký tên miền 1AND1 chưa cập nhật mã bưu chính mới mà họ vẫn dùng các mã cũ. Nên nếu gặp lỗi này thì các bạn cứ làm như mình hướng dẫn nhé. Sau khi điền xong thông tin cá nhân và mật khẩu tài khoản, 1AND1 sẽ yêu cầu bạn điền phương thức thanh toán. Có 2 phương thức thanh toán chính như hình ảnh bên dưới. Các bạn lựa chọn phương thức phù hợp với mình nhé. Mình thì thường sử dụng PayPal cho các đơn hàng mua ở quốc tế vì nó đơn giản và đỡ phải xác minh nhiều.
Hướng dẫn đăng ký tên miền tại 1AND1 5Hướng dẫn đăng ký tên miền tại 1and1 6Hướng dẫn đăng ký tên miền tại 1AND1 7Sau khi đăng ký và thanh toán xong, bạn sẽ không được kích hoạt tên miền ngay mà sẽ chờ hệ thống của họ xử lý. Có thể 1AND1 mới chấp nhận các đơn hàng tại Việt Nam nên họ cần thời gian để xử lý. Khi tài khoản của bạn đã được xử lý thì các lần sau, bạn mua tên miền hay các dịch vụ khác của họ sẽ được active ngay lập tức (Hiện tại, các đơn hàng đều được xử lý ngay lập tức, không phải đợi như trước nữa)
Hướng dẫn đăng ký tên miền tại 1AND1 8Tin vui là mức giá 0.99$ dành cho tên miền .COM được áp dụng cho cả việc transfer tên miền. Tên miền tại 1AND1.com được ẩn cả thông tin miễn phí, sử dụng full DNS. Quá ngon và quá rẻ !
Update:  Đây là kết quả mình đã đăng ký tên miền thành công tại 1AND1.COM. Email gửi về gồm có ID đăng nhập, mã hợp đồng và tên miền:
Hướng dẫn đăng ký tên miền tại 1AND1 9
Ngoài ra, các đuôi mở rộng tên miền như .INFO, .XYZ cũng chỉ có giá 0.99$ và không giới hạn số lượng mua.
P/s: Hiện tại, các đơn hàng đều được active trong vòng 1 nốt nhạc không phải chờ đợi lâu nên các bạn an tâm đăng ký nhé!
Tổng hợp mã giảm giá 1AND1 liên tục cập nhật các mã giảm giá, chương tình khuyến mại mới nhất!

26 comments

 1. Cám ơn nhiều nhé, mình reg được 1 con rồi!

 2. Bùi Văn Hoàn

  Cảm ơn bạn nhiều>

  • Cảm ơn bạn! Có gì ghé qua Mã Giảm Giá thường xuyên để cập nhật khuyến mãi mới nhất bạn nhé! 🙂

 3. các năm sau ra hạn thì giá thế nào nhỉ

  • Mã Giảm Giá

   Năm sau gia hạn là 14.99$ bạn ạ. Có thể transfer sang nhà đăng ký khác để có mức giá rẻ hơn.

 4. sao mình không thấy phàn quản trị tên miền để trỏ tên miền vào hosting nhỉ

 5. ad cho hỏi , cái phần thanh toán sao nó lại hiện ra là YOU SAVE $14 , tức là mình phải thanh toán $14 hay $1,17 vậy

  • Mã Giảm Giá

   You save là ” Tiết kiệm ” bạn ạ. Bạn chỉ phải thanh toán $1.17 thôi! 🙂

   • vậy là phí gia hạn cho năm sau là $14 hả ad . Ad cho hỏi sau khi mua domain của website đó , mình mua luôn hosting . Vậy 1 hosting có thể chứa được nhiều domain ko ?.

    • Mã Giảm Giá

     1. Giá gia hạn năm sau là $14.99 bạn ạ. Bạn có thể transfer tên miền sang nhà đăng ký khác để tiết kiệm chi phí.
     2. Nếu mua hosting tại 1and1 thì bạn sẽ được miễn phí 1 tên miền đi kèm. Hosting tại đây đều không giới hạn các thông số, có thể sử dụng cho nhiều domain. Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: http://magiamgia.net/tong-hop-ma-giam-gia-1and1.html

     • ad cho hỏi cách liên kết domain và hosting như nào vậy . Mình muốn làm 1 trang web mà khó khăn quá . Ad có video triển khai từng bước thì share cho mình với .

  • Mã Giảm Giá

   1. Bạn vào tài khoản quản trị tên miền rồi thiết lập bản ghi CNAME hoặc A trỏ về địa chỉ IP của hosting là được.
   2. Nếu bạn mới tìm hiểu thì thử tham khảo gói WordPress Hosting tại Godaddy xem sao. Thao tác cài đặt và sử dụng rất đơn giản vì Godaddy đã có giao diện tiếng Việt:
   magiamgia.net/huong-dan-dang-ky-godaddy-wordpress-hosting.html

 6. Mình cũng vừa đăng ký xong được 1 e ^^
  Thank!
  Ae nhà mình thử ngó qua mặt hàng e đang cung cấp, rất mong được mn ủng hộ nhiệt tình ạ:
  http://baocaosugoldbao.blogspot.com/

 7. Đã làm đc 1 em! Thanks Admin nha

 8. Đã làm được 1 em! Thanks Admin

 9. Trần Ngọc Anh

  ad có order giúp không ạ? mình gửi lại ad card

 10. Bác cho em hỏi cái tab KHUYỄN MÃI HOT sidebar bác làm sao vậy ạ.
  có thể hướng dẫn e được không/ Cám ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ BẢN TIN MÃ GIẢM GIÁ

Bạn hãy nhập vào thông tin bên dưới để đăng ký nhận bản tin khuyến mại mới nhất nhé.