Hướng dẫn đăng ký Payoneer mới nhất và nhận 25$ miễn phí
Home / Kiến thức / Hướng dẫn đăng ký Payoneer mới nhất và nhận 25$ miễn phí

Hướng dẫn đăng ký Payoneer mới nhất và nhận 25$ miễn phí

Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn đăng ký Payoneer mới nhất và chi tiết nhất để giúp các bạn có thể nhận được thẻ thành công và 25$ miễn phí. Hầu hết mọi người đăng ký thẻ Payoneer đều bị thất lạc thẻ và gặp khó khăn trong quá trình nhận thẻ nên bài viết này mình sẽ chia sẻ cách khắc phục những điều đó dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.
Hướng dẫn đăng ký Payoneer mới nhấtCó lẽ đa phần cộng đồng MMO đều biết Payoneer là gì nhưng mình cũng xin nói sơ qua để các bạn chưa biết có thể hình dung rõ hơn.

Payoneer là gì?

Payoneer là 1 doanh nghiệp dịch vụ tài chính chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiền online và thanh toán TMĐT. Payoneer còn là nhà cung cấp dịch vụ đăng ký thành viên của MasterCard (MSP) trên toàn thế giới và có trụ sở đặt tại NewYork.
Payoneer là dạng thẻ MasterCard nên bạn có thể dễ dàng nhận tiền từ nước ngoài và tiến hành rút trực tiếp tại các trạm ATM. Thông thường mức phí rút tiền dao động từ 100.000đ – 150.000đ/lần rút (mức phí khá cao).
Điều quan trọng hơn cả chính là Payoneer Prepaid card đã được kết nối với dịch vụ US Payment Service nên bạn đã có trong tay 1 tài khoản ngân hàng tại Mỹ và bạn có thể thoải mái lựa chọn các hình thức nhận tiền dạng Checking – ACH từ các mạng phổ biến như: Clickbank, CJ, TeeSpring, Amazon…
Rất nhiều tính năng và lợi ích như vậy câu hỏi đặt ra là:

Đăng ký Payoneer có khó không?

Câu trả lời là hoàn toàn không! Hiện tại, Payoneer đã hỗ trợ hoàn toàn bằng Tiếng Việt nên việc đăng ký rất dễ dàng và thuận tiện. Duy nhất 1 điều khó khăn đó là lúc bạn đợi để nhận thẻ vì lý do việc chuyển phát bưu phẩm tại Việt Nam rất là chậm và hay xảy ra sai sót, thiếu trách nhiệm. Thẻ Payoneer của mình tính từ ngày đăng ký đến ngày được cầm thẻ trên tay mất gần 2 tháng trời trong khi thời gian ước tính chỉ khoảng 20 – 30 ngày là nhận được.

Chi phí đăng ký Payoneer là bao nhiêu?

Bạn hoàn toàn không mất tí chi phí nào khi đăng ký thẻ Payoneer cả. Hoàn toàn miễn phí từ a-z cho nên không tội gì mà không đăng ký cho mình 1 cái. Có 1 tài khoản ngân hàng Mỹ nghe cũng kinh phết. 😀

Hướng dẫn đăng ký Payoneer và nhận 25$ miễn phí

Làm thẻ đã hoàn toàn miễn phí rồi lại còn nhận được 25$ tiền thưởng vào thẻ nữa. Quá là hấp dẫn! Tuy nhiên, tiền thưởng 25$ này không phải là khi bạn đăng ký thẻ xong là nhận được ngay mà bạn phải đăng ký theo đường link bên dưới và khi nào bạn có thu nhập đạt ngưỡng 100$ được chuyển vào thẻ (từ các công ty có liên kết với Payoneer) thì hệ thống sẽ tự động bonus thêm 25$ nữa. Để đạt được ngưỡng thu nhập 100$ từ các network có hợp tác với Payoneer thì mình nghĩ không quá khó, đối với 1 số bạn thì cực kỳ nhanh chóng nhất là bạn nào đang bán áo thun hoặc làm CPA. 😀

Do bài hướng dẫn này mình thực hiện theo giao diện tiếng Việt nên bạn chuyển qua ngôn ngữ phù hợp để tiện theo dõi nhé.
Tới trang đăng ký Payoneer và nhận 25$ tiền thưởng

Đăng ký thẻ Payoneer mới nhất
Tiếp tục, bạn làm theo các bước như hình ảnh bên dưới của mình. Ví dụ, tên mình là Nguyễn Công Phong thì mình sẽ điền thông tin vào các mục như sau:
Điền thông tin đăng ký PayoneerTiếp đến là điền thông tin vào mục Chi tiết liên hệ. Đây là bước rất quan trọng, ảnh hưởng đến việc bạn có nhận được thẻ ATM Payoneer hay không. Mục địa chỉ, bạn điền thật chi tiết và chính xác nhé:
Chi tiết liên hệ khi đăng ký PayoneerMục mã bưu chính, bạn nhớ điền chính xác mã mới gồm 6 chữ số nhé. Cái này lên Google gõ từ khóa “mã bưu chính” để cập nhật cho chính xác nhé.
Tiếp tục là mục Chi tiết bảo mật, bạn tiến hành điền thông tin mật khẩu và chọn 1 câu hỏi bảo mật để điền câu trả lời (sau này nếu có xác thực tài khoản thì sẽ cần dùng đến):
Chi tiết bảo mật khi đăng ký PayoneerChuyển sang bước tiếp theo, bạn tiến hành chọn lựa như hình ảnh bên dưới và điền số CMTND. Sau đó, tích chọn vào 3 ô để đồng ý các điều khoản và dịch vụ của Payoneer:
Điền CMTND khi đăng ký PayoneerĐồng ý điều khoản dịch vụ khi đăng ký PayoneerVậy là bạn đã hoàn thành xong bước đăng tài khoản rồi. Ngay lập tức sẽ có 1 email thông báo tình trạng đăng ký thẻ của bạn đã được xác nhận và đang trong quá trình xem xét:
Email thông báo tình trạng đăng ký thẻ PayoneerThời gian xem xét dự kiến trong vòng 3-5 ngày. Tuy nhiên, chỉ khoảng 5 phút là mình đã nhận được email thông báo chúc mừng, đơn đăng ký đã được phê duyệt, kèm theo thời gian dự kiến nhận được thẻ (có thể do mình đăng ký vào lúc 9h tối, bên đó bắt đầu làm việc nên thời gian xét duyệt nhanh và 1 phần may mắn nữa).

Bây giờ, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Payoneer, sẽ nhận được thông báo, thiết lập thêm 2 câu hỏi bảo mật:
Câu hỏi bảo mật khi đăng ký thẻ PayoneerSau khi nhận được thông báo đăng ký thẻ thành công và thẻ đang trong quá trình vận chuyển về Việt Nam thì bạn phải tiến hành kiểm tra email thường xuyên. Sẽ có 1 email quan trọng có tiêu đề là “Register Mail Delivery Alert”. Trong email này có gửi kèm theo 1 mã “Track Your Shipment” có dạng GM295115430001066555. Bạn click vào mã đó để theo dõi tình trạng thẻ của bạn đã được vận chuyển tới đâu:
mã Track Your Shipment theo dõi tình trạng thẻ PayoneerTrong quãng thời gian dự kiến nhận được thẻ từ phía Payoneer đề xuất thì bạn nên click vào mã theo dõi để kiểm tra thường xuyên tình trạng của thẻ. Khi nào bạn thấy có dòng chữ màu xanh được mình khoanh đỏ như hình ảnh bên dưới là thẻ Payoneer đã được vận chuyển về tới Việt Nam:
Thẻ Payoneer đã về tới Việt NamLúc này, bạn để ý hình ảnh bên trên, có 1 chỗ mình khoanh đỏ, bạn copy cái mã đó rồi paste vào trang vnpost.vn để xem thẻ Payoneer đang nằm ở chỗ nào. Kết quả có được như sau:
Theo dõi tình trạng thẻ Payoneer tại vnpostThường thì sau khi được chuyển về Việt Nam, sẽ mất thêm khoảng 4-5 ngày làm việc nữa thì thẻ Payoneer sẽ được vận chuyển đến tay bạn. Tuy nhiên, để chắc chắn, bạn nên theo dõi tình trạng thẻ thường xuyên và ăn chắc nhất là chủ động gọi lên tổng đài theo số 1900 54 54 81 để hỏi chi tiết. Mình đã chủ động gọi lên tổng đài của vnpost.vn rồi thì cả bưu cục chỗ mình để hỏi chi tiết đó. Lúc gọi lên bưu cục chỗ mình, nhân viên còn kêu không có số điện thoại người nhận nên dễ thất lạc. May mà mình quen biết với cô bưu tá, nên dễ dàng nhận được thẻ.

Sau khi nhận được thẻ thì bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Payoneer để kích hoạt thẻ phục vụ cho việc rút tiền tại ATM.

Như vậy là qua kinh nghiệm thực tế bản thân, mình đã tổng hợp lại thành bài viết hướng dẫn đăng ký Payoneer giúp các bạn có thể dễ dàng đăng ký và nhận thẻ thành công. Nếu có gì không hiểu, các bạn cứ để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với mình để được giải đáp nhé.

Trong quá trình đăng ký và nhận thẻ, bất kể phát sinh hoặc gặp phải vấn đề gì các bạn có thể liên hệ với nhân viên Support của Payoneer qua 2 địa chỉ sau: linhpe@payoneer.com – sonbu@payoneer.com
Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ BẢN TIN MÃ GIẢM GIÁ

Bạn hãy nhập vào thông tin bên dưới để đăng ký nhận bản tin khuyến mại mới nhất nhé.