Đồng hồ CITIZEN giảm giá 25% chỉ có tại TIKI
Home / TIKI / Đồng hồ CITIZEN giảm giá 25% chỉ có tại TIKI

Đồng hồ CITIZEN giảm giá 25% chỉ có tại TIKI

Hot hot hot! Hãng đồng hồ Citizen, thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản đang hợp tác với Tiki tung ra chương trình khuyến mại siêu sốc, giảm giá lên đến 25% các mặt hàng đồng hồ Citizen.
Đồng hồ Citizen
Citizen là 1 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản, nổi tiếng với câu nói :” Nơi đâu có ánh sáng, ở đó có năng lượng “. Dòng đồng hồ này sử dụng năng lượng nhờ vào ánh sáng mặt trời và tự động sạc pin nhờ công nghệ Eco Drive, ngoài ra còn được bổ sung thêm lịch vạn niên với chức năng tự động điều chỉnh ngày tháng. Đây chính là hãng đồng hồ lâu đời với uy tín và chất lượng đã được khẳng định trên toàn thế giới.

Nổi bật nhất là dòng đồng hồ CITIZEN ECO-DRIVE đã và đang tạo nên 1 trào lưu mới trong làng công nghệ đồng hồ thế giới. Đồng hồ Eco-Drive chạy hoàn toàn dựa trên năng lượng được tạo ra bởi ánh sáng từ bất kỳ nguồn nào. Bằng cách sử dụng các cơ chế của một bảng năng lượng mặt trời và một thiết bị sạc pin, ánh sáng được chuyển đổi thành năng lượng ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Chỉ cần để đồng hồ dưới ánh sáng mặt trời hoặc ánh đèn khoảng 8 tiếng là đồng hồ có thể hoạt động khoảng 6 tháng mà không cần phải nạp thêm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ cho bản thân mình thì đừng ngần ngại trải nghiệm sự tuyệt vời mà đồng hồ Citizen mang lại. Hãy để Citizen nói lên đẳng cấp của bạn như chính nó đã làm với tiền vệ Eli Manning, tuyển thủ nổi tiếng của đội bóng bầu dục New York Giants. Hơn thế nữa, chương trình giảm giá 25% vô cùng đặc biệt của thương hiệu đồng hồ Citizen chỉ có tại Tiki mà thôi, có kèm theo cả quà tặng đặc biệt từ TIKI nữa nhé. Lưu ý: chương trình khuyến mại này chỉ kéo dài đến hết ngày 30/11/2015, vì thế bạn hãy nhanh tay  khám phá tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ BẢN TIN MÃ GIẢM GIÁ

Bạn hãy nhập vào thông tin bên dưới để đăng ký nhận bản tin khuyến mại mới nhất nhé.