Mua tên miền giá rẻ tại Domain.com
Home / TÊN MIỀN / Domain.com giảm giá tên miền .COM và .NET còn 1.39$

Domain.com giảm giá tên miền .COM và .NET còn 1.39$

Mua tên miền giá rẻ tại Domain.com ( một nhà đăng ký tên miền hàng đầu trên thế giới về độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ ). Hiện tại, Domain.com đang có chương trình khuyến mại cực khủng, giảm giá đăng ký tên miền .COM và .NET còn 1.99$.
Mua tên miền giá rẻ tại domain.com
Hiện tại, như hình ảnh các bạn thấy thì mức phí đăng ký tên miền .COM và .NET là 1.99$. Tuy nhiên, các bạn hãy sử dụng thêm mã giảm giá tên miền 30% thì mức giá đăng ký tại Domain.com đối với .COM và .NET sẽ giảm còn 1.39$ mà thôi.
Mua tên miền giá rẻ tại domain.com 1

Cập nhật: Ngày 20/2/2016 theo giờ Việt Nam, Domain.com lại tiếp tục giảm giá tên miền .COM và .NET chỉ còn 1.99$. Dùng thêm mã giảm giá bên dưới để được giảm thêm 30% nữa.

Điều tuyệt vời hơn nữa là các bạn có thể đăng ký số lượng tên miền không giới hạn và vẫn được áp dụng mức giá khuyến mại trên.
Click vào nút bên dưới để nhận thêm mã giảm giá tên miền 30% và tiến hành đăng ký ngay:

Thanh toán được bằng thẻ Paypal, Visa, Mastercard. Các bạn nên sử dụng Paypal để tránh trường hợp phải verify.
Sau khi thanh toán mà bạn nhận được dòng thông báo :

For security reasons, your purchase has been suspended and is being reviewed by our order verification team.The review process is typically quite fast and you will not be charged until the review is complete. If you have any questions, please contact our Billing Department at 800-403-3568 or id@domain-inc.net.

Đừng lo lắng vì đây là lỗi phổ biến của Domain.com mỗi khi nhà đăng ký này tung ra các chương trình khuyến mại khủng. Bạn hãy tiến hành livechat ngay với đội ngũ support của họ để được hỗ trợ nhé.
Các bạn hãy nhanh tay đăng ký vì chương trình sẽ kết thúc rất sớm, có thể trước 12h đêm ngày 12/2/2016 theo giờ Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ BẢN TIN MÃ GIẢM GIÁ

Bạn hãy nhập vào thông tin bên dưới để đăng ký nhận bản tin khuyến mại mới nhất nhé.