Domain.com giảm giá tên miền .COM còn 2$
Home / TÊN MIỀN / Domain.com giảm giá tên miền .COM còn 2$, .NET còn 1.39$

Domain.com giảm giá tên miền .COM còn 2$, .NET còn 1.39$

Sáng nay, thật bất ngờ khi Domain.com giảm giá tên miền .COM còn 2$ (mức giá sau khi đã sử dụng mã giảm giá 30%). Giá tên miền .NET thì vẫn như chương trình khuyến mại lần trước, giữ nguyên là 1.99$. Tất cả các mức giá trên là giá niêm yết trên website, khi bạn sử dụng mã giảm giá 30% thì giá đăng ký .COM sẽ giảm còn 2.09$, .NET còn 1.39$ mà thôi. Một điều bất ngờ nữa, mình mới phát hiện là khi bạn đăng ký cùng lúc tên miền .COM và .NET thì còn được free tên miền .NET luôn. Không biết đây là khuyến mại của họ hay là lỗi tạm thời của họ nữa.
Domain.com giảm giá tên miền .COM còn 2$Bạn hãy sử dụng mã giảm giá 30% bên dưới để được mức giá tốt hơn nữa khi đăng ký nhé:  Domain.com giảm giá tên miền .COM còn 2$ free .NETCác bạn có thể đăng ký tên miền với số lượng không hạn chế, bao nhiêu cũng vẫn được hưởng khuyến mại với mức giá như trên. Các đợt khuyến mại khủng như thế này thường diễn ra rất nhanh, có nhiều bạn tranh thủ đăng ký vài chục đến vài trăm tên miền để phục vụ cho công việc. Bạn nào đang có nhu cầu thì đăng ký luôn nhé, nhớ sử dụng mã giảm giá nhé. Nếu gặp lỗi trong quá trình đăng ký thì đừng lo lắng nhé, bạn hãy tham khảo bài hướng dẫn đăng ký tên miền tại Domain.com để có hướng giải quyết nhé! Chúc các bạn hốt được tên miền ưng ý !
P/s: Hiện tại đăng ký .COM và .NET cùng 1 lúc thì được free tên miền .NET nên các bạn cứ add thêm tên miền .NET vào cùng .COM nhé. Không biết đây là lỗi hay khuyến mại và bao giờ thì nó được fix. Nên tội gì không đăng ký.— Tên miền .NET không còn được free nữa (Đã được fix)

Một chương trình khuyến mại khác cũng hot không kém, đó là đăng ký .COM hoặc chuyển tên miền .COM về 1AND1 chỉ tốn 0.99$ (chỉ dành cho khách hàng mới).

One comment

  1. Anh em tránh xa cái 1and1 ra nhé. Rẻ nhưng không ngon :v

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ BẢN TIN MÃ GIẢM GIÁ

Bạn hãy nhập vào thông tin bên dưới để đăng ký nhận bản tin khuyến mại mới nhất nhé.