Đăng ký tên miền giá rẻ tại Namesilo - Mã giảm giá 1$
Home / TÊN MIỀN / Đăng ký tên miền giá rẻ tại Namesilo – Có coupon giảm thêm 1$

Đăng ký tên miền giá rẻ tại Namesilo – Có coupon giảm thêm 1$

Đăng ký tên miền giá rẻ tại Namesilo

Đăng ký tên miền giá rẻ tại NamesiloNói về việc đăng ký tên miền quốc tế tại các nhà cung cấp nước ngoài thì chúng ta có thể nhắc ngay đến những cái tên nổi tiếng như Godaddy, Domain.com, Namecheap. Họ đều là những nhà đăng ký tên miền nổi tiếng có uy tín từ rất lâu rồi. Tuy nhiên, có 1 nhà đăng ký, tuy không nổi tiếng bằng nhưng lại được rất nhiều webmaster, domainer tin dùng và gắn bó lâu dài đó chính là Namesilo.
Tại sao nhà cung cấp này lại được tin tưởng như vậy? Sau đây là 4 lý do chính:
1. Giá đăng ký tên miền: So với các nhà cung cấp khác thì giá đăng ký tên miền tại Namesilo rẻ hơn rất nhiều. Các đuôi mở rộng tên miền phổ biến như .COM , .NET, .ORG cũng chỉ có giá dưới 10$.
Giá đăng ký tên miền tại NamesiloSử dụng mã giảm giá bên dưới để được giảm thêm 1$ trong quá trình đăng ký hoặc transfer tên miền về Namesilo.

–  Mỗi tài khoản chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất.

2. Giá gia hạn tên miền: Bằng với mức giá đăng ký mới. Như vậy là mức giá gia hạn tên miền hàng năm tại Namesilo cũng rất rẻ. Đây chính là điều mà rất nhiều người quan tâm vì thực tế khi đăng ký tên miền tại các nhà cung cấp khác thì năm đầu tiên có thể giá khá rẻ, nhưng những năm về sau giá gia hạn lại khá cao. Ví dụ như: giá gia hạn tên miền tại Godaddy đối với .COM là 14.99$, Namecheap là 10.69$ —> cao hơn rất nhiều so với Namesilo. Đó cũng chính là lý do khiến nhà cung cấp này có thể giữ chân khách hàng khá tốt.
3. An toàn: Tên miền đăng ký tại Namesilo được ẩn thông tin sở hữu tên miền miễn phí trọn đời (Privacy Whois). Chính vì vậy, độ an toàn sẽ cao hơn, khả năng bị mất tên miền do hack sẽ thấp hơn.
Bình thường mức phí khi mua Privacy Whois tại các nhà cung cấp khác cũng khá cao như Godaddy tận 9.99$/năm. Đằng này, Namecheap lại miễn phí trọn đời. Quá rẻ!
4. Giao diện đăng ký cũng như quản lý tên miền rất đơn giản và dễ dùng.
Kể cả những người không rành về Tiếng Anh. Như vậy, việc đăng ký tên miền giá rẻ tại Namesilo là rất đơn giản và hơn hết nhà cung cấp này có rất nhiều ưu điểm nên bạn đừng bỏ qua nó nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ BẢN TIN MÃ GIẢM GIÁ

Bạn hãy nhập vào thông tin bên dưới để đăng ký nhận bản tin khuyến mại mới nhất nhé.