Đăng ký tài khoản Timo - Ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam
Home / MÃ GIẢM GIÁ / Đăng ký tài khoản Timo – Ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam

Đăng ký tài khoản Timo – Ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam

Timo Ngân hàng số đầu tiên tại Việt NamĐăng ký tài khoản Timo – Ngân hàng số thế hệ mới đầu tiên tại Việt Nam. Timo giúp bạn chủ động được các quyết định của mình bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn sẽ không còn phải mất hàng giờ để mở 1 tài khoản, mất hàng trăm ngàn mỗi tháng để trả phí dịch vụ và phí chuyển tiền. Với ngân hàng số Timo bạn hoàn toàn chủ động tất cả về thời gian, quản lý tài chính để thực hiện các kế hoạch tương lại. Một điều vô cùng đặc biệt là bạn sẽ không phải trả bất kỳ 1 khoản phí nào cho tất cả các giao dịch cùng hệ thống hay liên ngân hàng khi sử dụng dịch vụ của Timo.
Ngay khi tham gia Timo, bạn cùng lúc có 3 tài khoản mà không phải thực hiện thêm bất kỳ thủ tục nào hay trả phí để mở tài khoản. Timo đơn giản hoá việc thanh toán chi tiêu hàng ngày và tiết kiệm cho tương lai của bạn theo cách thông minh nhất.
1. Spend Account (Tài khoản Thanh toán) Là tài khoản dành cho tiêu dùng hàng ngày có chức năng chuyển tiền, thanh toán hoá đơn và nạp tiền điện thoại.
2. Goal Save (Tiết kiệm Mục tiêu) Là tài khoản dành cho các kế hoạch tài chính ngắn hạn, với lãi suất hấp dẫn 1%/năm được trả hàng tháng. Đặc biệt bạn có thể rút để sử dụng tiền trong tài khoản Goal Save bất cứ lúc nào.
3. Term Deposit (Tiết kiệm có kỳ hạn) Là tài khoản tiết kiệm online có kỳ hạn với lãi suất cạnh tranh ngay trên ứng dụngTimo.
Bên cạnh những ưu điểm về chuyển tiền tiện lợi và nhanh chóng, Timo còn mang đến:
• Miễn phí giao dịch (chuyển và nhận tiền) ngoài hệ thống Timo
• Miễn phí sử dụng ATM toàn quốc trong hệ thống Smartlink/Banknet
• Lãi suất cạnh tranh dành cho tài khoản Goal Save. Dễ dàng rút trước hạn mà không mất phí.
• Nạp tiền điện thoại nhanh chóng và tức thì.
Quá nhiều tiện ích giá trị và miễn phí. Và trên hết là thủ tục đăng ký với ngân hàng số Timo vô cùng đơn giản và không tốn bất cứ 1 khoản chi phí nào. Hoàn toàn Free !
Click vào đây để tới trang đăng ký

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ BẢN TIN MÃ GIẢM GIÁ

Bạn hãy nhập vào thông tin bên dưới để đăng ký nhận bản tin khuyến mại mới nhất nhé.