Cài đặt plugin File Manager cho WordPress Hosting của Godaddy
Home / KINH NGHIỆM & ĐÁNH GIÁ / Cài đặt plugin File Manager cho WordPress Hosting của Godaddy

Cài đặt plugin File Manager cho WordPress Hosting của Godaddy

Nếu bạn đang sử dụng gói WordPress Hosting 12$/năm của Godaddy thì hẳn là nhiều khi cảm thấy thiếu thiếu vì nó không có File Manager. Tuy nhiên, WordPress thật tuyệt vời và hầu như nó luôn có đủ những thứ mà ta mong muốn. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thêm File Manager vào trong trình quản lý WordPress. Giờ đây bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác Zip/Unzip trực tiếp ngay trong trang quản trị WordPress Admin. Bây giờ, bạn có thể tiết kiệm thời gian đi rất nhiều so với việc upload từng file một vì lúc này chỉ cần nén tất cả dữ liệu làm 1 file zip rồi upload lên và giải nén là xong.

Không những thế, dùng plugin này sẽ mang tính ổn định và nhanh hơn so với việc kết nối sFTP.

Cài đặt plugin File Manager cho WordPress Hosting của Godaddy

Plugin File Manager sẽ giúp bạn dễ dàng tích hợp được chức năng quản lý file ngay trên WP Admin. Để cài đặt plugin này, rất đơn giản bạn chỉ cần vào mục Plugin rồi nhấn Add New trong trang quản trị WP. Sau đó tìm kiếm từ khóa File Manager rồi cài đặt và kích hoạt là xong.

Plugin File Manager

Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy trong giao diện WP sẽ xuất hiện thêm 1 mục File Manager. Click vào đó sẽ thấy hình ảnh như bên dưới:

Quản lý plugin File Manager

Bây giờ bạn có thể thoải mái thao tác với giao diện File Manager quen thuộc rồi nhé. Tuy nhiên, vì vấn đề bảo mật nên có 1 số file hệ thống  và các thư mục như wp-admin, wp-includes sẽ không thao tác được nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ BẢN TIN MÃ GIẢM GIÁ

Bạn hãy nhập vào thông tin bên dưới để đăng ký nhận bản tin khuyến mại mới nhất nhé.