Các cách thức thanh toán trên Lazada
Home / KINH NGHIỆM & ĐÁNH GIÁ / Các cách thức thanh toán trên Lazada

Các cách thức thanh toán trên Lazada

Hẳn là các bạn không còn lạ lẫm khi nghe đến cái tên Lazada – trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 Đông Nam Á. Lazada là một thành viên của Lazada Group, đi tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử của khu vực. Để mọi người có thể trải nghiệm mua sắm trực tuyến một cách tuyệt vời nhất, tiện lợi nhất, Lazada đã đưa ra rất nhiều cách thức thanh toán:

  • Thanh toán khi nhận hàng (COD)
  • Thanh toán qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ
  • Thanh toán qua thẻ ATM nội địa
  • Thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng

Cách thức thanh toán trên Lazada

1. Thanh toán khi nhận hàng ( COD – Cash On Delivery )

Đây là hình thức thanh toán dễ dàng nhất, nghĩa là bạn sẽ thanh toán trực tiếp cho shipper ( người giao hàng ) khi nhận được hàng. Phương pháp thanh toán này đặc biệt phù hợp với các bạn không quen với hình thức thanh toán trực tuyến. Tuy nhiên, phương pháp thanh toán này có giới hạn chỉ áp dụng với những đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 20 triệu VNĐ. Nếu giá trị đơn hàng lớn hơn 20 triệu thì bạn buộc phải chọn hình thức thanh toán khác.
Trong quá trình mua hàng, bạn hãy tích chọn “ Thanh toán khi nhận hàng “ trong phần “ Phương thức thanh toán “. Ngay sau khi nhận được yêu cầu mua hàng từ bạn, Lazada sẽ tiến hành xác nhận qua email và thực hiện đơn hàng, giao hàng trong thời gian quy định.

2. Thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (Visa/Mastercard)

Tại Việt Nam thì phương thức thanh toán này còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, Lazada thường xuyên có những khuyến mại để khuyến khích khách hàng sử dụng phương thức thanh toán này, nổi bật như chương trình MasterCard thứ 2 hàng tuần.
Trong quá trình đặt hàng, ở phần “ Phương thức thanh toán “ bạn tích chọn “ Thẻ tín dụng “ .
Ngay sau khi nhận được yêu cầu, Lazada sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, Lazada sẽ liệc lạc lại với bạn để thông báo tình trạng thanh toán của đơn hàng. Nếu giao dịch thành công, đơn hàng sẽ được thực hiện và giao hàng trong thời gian quy định.
Thanh toán bằng thẻ tín dụng thẻ ghi nợ

3. Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

Để sử dụng phương thức thanh toán này, thẻ ATM của bạn phải có chức năng sử dụng online banking. Hiện tại, Lazada hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ATM cho hầu hết các ngân hàng thương mại cổ phần thông qua cổng thanh toán Smartlink.
Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa
Ngay sau khi nhận được yêu cầu, Lazada sẽ kiểm tra tình trạng thanh toán của đơn hàng. Nếu giao dịch của bạn thành công, Lazada sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định.

4. Thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng

Đây là hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng, giúp tiết kiệm chi phí, nhanh chóng, tiện lợi không cần phải chờ xét duyệt, bảo mật và an toàn.
Hình thức và thể lệ của phương pháp thanh toán này bạn có thể tham khảo tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ BẢN TIN MÃ GIẢM GIÁ

Bạn hãy nhập vào thông tin bên dưới để đăng ký nhận bản tin khuyến mại mới nhất nhé.